THB Wallet : ซื้อขายไร้ค่าธรรมเนียม - Coins.co.th: Thailand's Leading Bitcoin Wallet

THB Wallet : ซื้อขายไร้ค่าธรรมเนียม

3 MINS READ

 


 

เมื่อไม่นานมานี้ทาง Coins.co.th ได้เปิดตัวฟีเจอร์ใหม่ล่าสุด “THB Wallet” หรือกระเป๋าเงินบาทที่ทำให้คุณถือเงินบาทแยกกับกระเป๋าบิทคอยน์ได้ ซึ่งคุณสามารถซื้อและขายบิทคอยน์ได้โดยไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียม รวมไปถึงยังสามารถทำรายการได้ทันที ตลอด 24 ชั่วโมง !

วันนี้ coins.co.th จะพาคุณไปทำความรู้จักกับ THB wallet ที่จะช่วยอำนวยความสะดวกให้คุณสามารถซื้อและขาย หรือ แลกเปลี่ยนระหว่างเงินบาท (THB) และ บิทคอยน์ (BTC) ผ่านทางเว็บไซต์ง่ายๆ ได้ด้วยตัวคุณเอง

 

THB Wallet ทำงานอย่างไร ?

หากคุณเป็นอีกคนที่แบ่งเงินสำรองสำหรับการลงทุนไว้ในทุกๆเดือน หรือเป็นอีกคนที่ทำธุรกรรมการซื้อขายบิทคอยน์อยู่เสมอ THB Wallet จะเป็นฟีเจอร์ที่ช่วยลดขั้นตอนการทำรายการและลดค่าธรรมเนียมในการซื้อขายบิทคอยน์ของคุณผ่านทาง coins.co.th !!

เพียงแค่คุณเติมเงินเข้าไปยัง THB Wallet คุณก็สามารถทำการแลกเปลี่ยนเงินบาท ในกระเป๋า THB Wallet ของคุณให้เป็นจำนวนบิทคอยน์ที่ต้องการได้ในทันที โดยที่ไม่ต้องสร้างคำสั่งซื้อหรือเสียค่าธรรมเนียมในการแลกเปลี่ยนใดๆ ทั้งนี้การแลกเปลี่ยนเงินบาทให้เป็นจำนวนบิทคอยน์ นั้นจะอ้างอิง “ราคาซื้อ ณ ปัจจุบัน”

หรือหากคุณต้องการแลกเปลี่ยนจำนวนบิทคอยน์เป็นเงินบาทใน THB Wallet ก็สามารถทำได้ในทันทีเช่นเดียวกัน คุณสามารถสะสมเงินให้ได้จำนวนที่ต้องการและทำการถอนภายในครั้งเดียวเพื่อประหยัดค่าธรรมเนียมในการถอน หรือเก็บเงินบาทดังกล่าวไว้ในกระเป๋าเพื่อทำการแลกเปลี่ยนเป็นบิทคอยน์ในครั้งต่อไปได้ โดยการแลกเปลี่ยนจำนวนบิทคอยน์ให้เป็นจำนวนเงินบาท นั้นจะอ้างอิงจาก “ราคาขาย ณ ปัจจุบัน”

****ในการซื้อบิทคอยน์ด้วยเงินสดผ่านธนาคารเข้า BTC Wallet โดยตรง ยังคงมีค่าธรรมเนียม 1% ต่อรายการซื้อ และการขายบิทคอยน์จาก BTC Wallet หรือการถอนเงินบาทจาก THB Wallet เพื่อรับเป็นเงินสดเข้าบัญชีธนาคารของคุณ ยังคงมีค่าธรรมเนียมการดำเนินการโดยขึ้นอยู่กับช่องทางและธนาคารที่คุณเลือก

 

ไม่มีค่าธรรมเนียม 1% ในการซื้อ

จะดีกว่าไหม หากเราลงทุนเท่าเดิมแล้วได้จำนวนสินค้าเพิ่มขึ้น ฟีเจอร์ “THB Wallet” จาก Coins.co.th คงเป็นตัวเลือกที่ตอบโจทย์ให้กับคุณลูกค้าและเหล่านักลงทุน ที่ชื่นชอบในการลงทุนในตลาด Cryptocurency

เพื่อให้มองเห็นภาพง่ายขึ้น ยกตัวอย่างเช่น ณ ราคา บิทคอยน์อยู่ที่ 200,000 บาท หากนาย A ทำการซื้อบิทคอยน์เข้า BTC Wallet โดยตรง จำนวน10,000บาท นาย A จะต้องเสียค่าธรรมเนียม 1% จากราคาซื้อ หรือคิดเป็นเงินจำนวน 100 บาท

ในส่วนของ THB Wallet นั้น นาย A โอนเงินสด 10,000 บาท สำหรับการฝากเงินเข้ากระเป๋าโดยไม่เสียค่าธรรมเนียม และแลกเปลี่ยนเป็น BTC ได้ทุกเวลา ทั้งนี้จะเห็นได้ว่ากระเป๋าเงินบาทสามารถช่วยประหยัดค่าธรรมเนียมได้เต็มจำนวน ซึ่งทาง Coins.co.th ได้ตระหนักถึงคุณลูกค้ามาโดยตลอด จึงได้มีการพัฒนาจนมาเป็นกระเป๋าเงินบาทในวันนี้

 

เริ่มใช้วันนี้กับประโยชน์ที่มากกว่า

กระเป๋าเงินบาท (THB Wallet) มีดีกว่าที่คิด ทั้งนี้ Coins.co.th จะมาสรุปให้ฟังถึงข้อดีและประโยชน์ของการใช้กระเป๋าเงินบาทนี้

1.สะดวกและรวดเร็ว – การแลกเปลี่ยน(ซื้อ, ขาย และโอน) สามารถทำได้ทันที และทำได้ตลอด 24 ชั่วโมง

2. ลดต้นทุนของการลงทุน – การไม่มีค่าธรรมเนียมของกระเป๋าเงินบาทจะช่วยให้คุณสามารถนำเงินไปใช้ประโยชน์ได้มากขึ้น และอาจมีประโยชน์สำหรับนักลงทุนมากกว่า เมื่อนำค่าธรรมเนียมที่เคยจำเป็นต้องเสีย กลับมาทำการลงทุนเพิ่มแทน

3. ช่วยในการวางแผนการลงทุนและเตรียมพร้อมกับการลงทุนตลอดเวลา – ไม่มีนักลงทุนรายใดจะคาดการณ์และอ่านเกมส์ของตลาดได้ขาด ดังนั้นเมื่อใดก็ตามที่ราคาเป็นอย่างที่ต้องการแล้ว คุณสามารถแลกเปลี่ยนจาก THB เป็น BTC ในรายการซื้อ หรือ BTC เป็น THB ในรายการขาย ได้ทันทีที่คุณต้องการ

>

คู่มือการใช้งาน THB Wallet

คลิ๊ก
 In blog
Recent Posts

Leave a Comment